เว็บไซต์เก่า ดีไซน์ใหม่ เนื้อหามากกว่าเดิม

Sep 09, 2014

Klingspor ปรับปรุงเว็บไซต์ประจำบริษัท www.klingspor.de และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่มากมาย

Klingspor ปรับปรุงเว็บไซต์ประจำบริษัท www.klingspor.de และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่มากมาย

Klingspor ผู้ผลิตสินค้ากลุ่มงานขัดจาก Haiger ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเว็ปไซต์ตนเองแบบยกเครื่องใหม่ทั้งหมด โดยเว็บไซต์ใหม่นี้ยังใช้งาน URL ที่คุ้นเคย www.klingspor.de ที่เปิดใช้งานมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคมปี 2015 และไม่ได้ปรับปรุงการออกแบบเพียงเท่านั้นแต่ยังมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาอีกด้วย โดยเว็บไซต์ใหม่นี้มีส่วนสำคัญอยู่ที่ฟีเจอร์การค้นหาผลิตภัณฑ์แบบอินเตอร์แอ็คทีฟโดยอาศัยการเข้าถึงแบบเป็นขั้นเป็นตอนเพื่อหาทางตอบโจทย์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของลูกค้าในงานขัดหรืองานตัด ด้วยหน้าจอสำหรับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายและการออกแบบมาเพื่อให้การตอบสนองให้เหมาะกับการใช้งานทุกที่ในทุกอุปกรณ์ ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงพีซี

สิ่งที่สำคัญที่สุดของการสร้างเว็บไซต์ขึ้นใหม่ครั้งนี้คือความต้องการของผู้ใช้ในโลกแห่งความเป็นจริง เราใช้หลักการเดียวกันกับการเลือกและนำเสนอเนื้อหาและการเข้าถึง ซึ่งเราเสริมแต่งด้วยวิธีการนำทางที่ใช้ง่ายโดยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ฟีเจอร์ที่ใช้บ่อยเช่น ตัวค้นหาผลิตภัณฑ์ ตัวเลือกสำหรับติดต่อตัวแทนฝ่ายขาย และการค้นหาคำหลักที่มีอยู่บนทุกๆ เพจสามารถใช้งานได้จากทุกส่วนของเว็บไซต์

ทางเลือกที่ใช่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่คลิก: ตัวค้นหาผลิตภัณฑ์

แกนหลักของเว็บไซต์ Klingspor ใหม่คือตัวค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาใหม่ทั้งหมด เข้าถึงได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวที่ใดก็ได้บนเว็บไซต์ ระบบขั้นสูงนี้จะเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ใช้ซึ่งเกี่ยวโยงและเหมาะสมที่สุดกับงานที่ลูกค้าต้องการ ฟอร์มสอบถามที่เชื่อมโยงแบบไดนามิก เช่น เกี่ยวกับวัตถุดิบที่ต้องผ่านการแปรรูปและเครื่องจักรที่ใช้ให้ผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องอย่างรวดเร็ว การเลือกผลิตภัณฑ์ยังสามารถเพิ่มข้อจำกัดได้อีกโดยการกรองรายละเอียดเพิ่มเติม ก่อนทำการตัดสินใจขั้นสุดท้าย ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ผ่านรายชื่อการเปรียบเทียบที่นำรายละเอียดของผลิตภัณฑ์มารวมกันเพื่อการเปรียบเทียบ ตัวค้นหาผลิตภัณฑ์นั้นยังถูกเสริมด้วยตัวเลือกการสร้างและพิมพ์เอกสารทางด้านเทคนิคออกมา

ความรู้ขั้นสูงแบบเข้าใจง่าย: สารานุกรมสารขัด

นอกเหนือไปจากข้อมูลผลิตภัณฑ์แล้ว ทางเว็บไซต์ยังมีฟีเจอร์สารานุกรมเกี่ยวกับ หลักการการตัด บดและขัด และเครื่องมือเกี่ยวกับงานชนิดเหล่านี้ด้วย รายละเอียดมากมายและเข้าใจง่าย สารานุกรมของเรานั้นสามารถอธิบายทั้งคนธรรมดาและผู้เชี่ยวชาญถึงทุกอย่างที่พวกเข้าต้องรู้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด  คำสำคัญและหัวข้อมีตั้งแต่การเก็บรักษาอุปกรณ์ขัดไปจนถึงถึงดีและข้อเสียของอุปกรณ์แต่ละประเภทและสิ่งที่เกี่ยวกับความปลอดภัยเช่นความเร็วในการทำงานสูงสุดและความเร็วต่ำสุดในการทำงาน

กำลังดำเนินการ

หลังจากเริ่มเปิดใช้งานใน เยอรมัน สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน โปแลนด์ ยูเครน และบราซิล ทางเว็บไซต์จะมีการเปิดตัวในภาษาอื่น ๆ อีกในอีกไม่กี่เดือนนี้ การเปิดตัวเว็ไซต์นี้จะทำตามแผนแบบไดนามิกซึ่งถูกใช้อย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงเว็บไซต์เวอร์ชั่นหลัก จุดประสงค์คือการบรรลุการเปลี่ยนแปลงไปยังเว็บไซต์ใหม่สำหรับบริษัทของ Klingspor ทั่วโลกภายในสิ้นปี 2018.

ตัวเว็บไซต์ใหม่ของ Klingspor รวมกับหน้าจอผู้ใช้งานที่ใช้งานง่ายและการออกแบบที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วเหมาะสมกับการใช้งานทุกอุปกรณ์ ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงพีซี.